celesta heights keppel land infographic rebe vn 8 scaled

Celesta Heights Nhà Bè nằm trên tuyến đường huyến mạch Nguyễn hữu thọ kết nối từ trung tâm thành phố qua quận 4 đến quận 7, Nhà bè. Đường Nguyễn văn tạo nối dài đường nguyễn hữu thọ kết nối khu vực Long an nơi có khu công nghiệp Hiệp phước, Long hậu. Trong khi các dự án căn hộ tại khu vực quận 9 khu đông tăng giá mạnh cách xa trung tâm thành phố nếu anh chị làm việc các quận 1, 4, 5 thì đi làm rất khó khăn do thời gian di chuyễn khá xa. Nếu anh chị chọn Celesta Heights được Chủ đầu tư Keppel land và Tập đoàn Phú long kết họp phát triển nằm trung tâm Nam sài gòn di chuyển lên các quận trung tâm nhanh chóng, 2 khu công nghiệp lớn phía nam.

celesta heights keppel land infographic rebe vn 9 scaled

Tiềm nang phát triển cơ sở hạ tầng hiện tại và tương lai

– Tuyến đường Nguyễn hữu thọ được uy hoạch 12 làn xe giúp giao thông thuận tiện nhanh chóng
– Tuyến Metro số 4 tổng vốn đầu tư 97.000 tỷ đồng đi từ An sương quận 12 qua gò vấp, trung tâm quận 1, quận 4, quận 7, nhà bè đến KCN Hiệp Phước.
– Nút giao thông nguyễn hữu thọ và nguyễn văn linh luôn kẹt xe trong giờ cao điểm UBND Thành phố đã triển khai thi công hoàn thành cuối năm 2021 tổng vồn đầu tư hơn 801 tỷ đồng bao gồm 2 giai đoạn hầm chui và cầu vượt.

Trường hoc nào gần dự án

khi anh chị chọn nơi an cư thì việc nhà mình căn trường học thuận tiện cho con cái đi học rất được bậc cha mẹ quan tâm. Dự án Celesta Heights có rất nhiều trường học từ mẫu giáo đến đại học cũng như các trường song ngữ tùy theo nhu cầu tài chính của mình Anh chị có thể chọn trường phù họp

Bệnh viện dịch vụ sức khỏe

Cách dự án từ 3 – 5km có nhiều bệnh viện lớn như: Bệnh viện Quận 7, Bệnh viện quốc tế Pháp Việt FV, Bệnh viện tim Tâm Đức.

Rate this post

Có thể bạn quan tâm:

REBE VIỆT NAM

REBE VIỆT NAM được thành lập với niềm tin mạnh mẽ sẽ mang lại nơi An Cư lý tưởng cho cộng đồng. Hơn 2 năm hoạt động REBE VIỆT NAM đã giao dịch hơn 700 căn hộ đến tay người có nhu cầu. Việc lựa chọn hợp tác cùng các đối tác có tầm nhìn, sứ mệnh cũng như kinh nghiệm càng nâng cao uy tín của REBE VIỆT NAM.

error: Content is protected !!